Blog TID

 • ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA ARMATURA?

  Mặc dù mới chỉ gia nhập lĩnh vực kiểm soát truy cập nhưng Armatura sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và sự khác biệt khiến người dùng ngạc nhiên. Vậy đó là gì? 

  20 Tháng 09, 2023 Xem thêm
 • ARMATURA: GIẢI PHÁP BẢO MẬT VÀ SINH TRẮC HỌC CÔNG NGHỆ CAO

  Armatura là một sản phẩm công nghệ của Mỹ, sản xuất ở Thái Lan và phân phối trên toàn cầu bởi ZKTeco. Armatura cung cấp giải pháp kiểm soát truy cập cao cấp với công nghệ dẫn đầu thị trường và ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều mô hình, lĩnh vực như nhà tích hợp hệ thống, công ty bảo mật, khu vực chính phủ, doanh nghiệp đa quốc gia,...  

  30 Tháng 08, 2023 Xem thêm
 • KHÓA KHÁCH SẠN VÀ GIẢI PHÁP KHÁCH SẠN THÔNG MINH CỦA ZKTECO CÓ GÌ? 

  ZKTeco đặc biệt tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm khóa khách sạn và giải pháp khách sạn thông minh. Qua đó, mang đến sự an toàn, an ninh và tiện lợi cho người dùng đi cùng với xu hướng số hóa của thị trường. 

  25 Tháng 08, 2023 Xem thêm
 • KHÓA CĂN HỘ CỦA ZKTECO: ĐA DẠNG MẪU MÃ, HIỆN ĐẠI, BỀN VÀ ĐẸP 

  Đảm bảo an ninh cho căn hộ/gia đình của bạn không thể thiếu những chiếc khóa hiện đại đến từ ZKTeco. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về khóa căn hộ ZKTeco mọi người nhé! 

  12 Tháng 08, 2023 Xem thêm
 • CHI TIẾT VỀ CÁC PHẦN MỀM CHẤM CÔNG CỦA ZKTECO

  Sử dụng phần mềm chấm công là xu hướng hiện nay trong quản lý chấm công của nhiều doanh nghiệp vì giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc đáng kể. Trong đó, các phần mềm chấm công được phát triển bởi Tập đoàn ZKTeco được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì sở hữu nhiều tính năng vượt trội.  

  29 Tháng 07, 2023 Xem thêm
 • 7 MÁY CHẤM CÔNG ZKTECO NỔI BẬT NHẤT HIỆN NAY  

  Hiện nay, các sản phẩm máy chấm công thương hiệu ZKTeco như ZKTeco F18 ID, ZKTeco F21 Lite, ZKTeco F22 ID, ZKTeco Speedface V3L hay ZKTeco Speedface V5L dần trở nên quen thuộc với nhiều người dùng nhờ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Dưới đây, cùng tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm máy chấm công ZKTeco nói trên.

  06 Tháng 07, 2023 Xem thêm
 • 2 DÒNG TỔNG ĐÀI NEC ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN Ở THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

  Có thể nói, SV9100 và SL2100 là 2 dòng tổng đài NEC được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về 2 dòng tổng đài này qua bài viết dưới đây bạn nhé! 

  01 Tháng 07, 2023 Xem thêm
 • MÁY CHẤM CÔNG ZKTECO - THƯƠNG HIỆU MÁY CHẤM CÔNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM 

  Cùng với sự phát triển của công nghệ và quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng máy chấm công của các doanh nghiệp, tổ chức ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống ngày càng cao. Đến nay đã xuất hiện nhiều thương hiệu máy chấm công đáp ứng nhu cầu này. Trong đó, ZKTeco hiện là một trong những thương hiệu máy chấm công được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. 

  05 Tháng 06, 2023 Xem thêm

Hotline

1900 545416