0

TID CÙNG HÃNG HONEYWELL KHÉP LẠI WORKSHOP 2024 – CHỦ ĐỀ “HỆ THỐNG ACCESS CONTROL” TẠI TP. HCM 

Ngày 23/05/2024 tại TP. HCM, TID cùng Hãng Honeywell đã phối hợp tổ chức thành công buổi thứ 3 trong chuỗi Workshop giới thiệu Hệ thống Access Control Honeywell với sự tham dự của hơn 30 quý khách hàng. Đây cũng là buổi cuối cùng trong chuỗi Workshop tại TP. HCM giới thiệu giải pháp kiểm soát truy cập từ Honeywell dành cho các doanh nghiệp SMB.  

Tại buổi này, Ban tổ chức tiếp tục trưng bày thêm nhiều model camera Honeywell để giúp quý khách hàng tham dự có trải nghiệm thực tế về sản phẩm.

Đại diện Hãng Honeywell, anh Hồ Huy Lâm đã giới thiệu chi tiết sản phẩm và giải pháp Access Control của Honeywell, tập trung vào phần mềm Win Pak. Tiếp nối chương trình, đại diện TID – Anh Nguyễn Quốc Tánh đã hướng dẫn chi tiết cách cấu hình kết nối các board điều khiển. Đây được đánh giá là giải pháp phù hợp dành cho các doanh nghiệp SMB, hiện đã được triển khai ở nhiều nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà,…  

Cuối chương trình, Hãng đã cấp chứng nhận tham gia khóa học dành cho tất cả các khách hàng tham dự. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của chương trình vừa qua nhé:  

   

Đây cũng là buổi cuối cùng trong chuỗi Workshop 2024 mà TID cùng Hãng Honeywell phối hợp tổ chức với chủ đề Hệ thống Access Control Honeywell tại TP. HCM. 

Với việc đảm bảo hệ thống kiểm soát truy cập hoạt động ổn định – hiệu quả – an toàn, giải pháp từ Honeywell phù hợp để ứng dụng ở nhà máy, văn phòng, công ty, chung cư,… mà các doanh nghiệp SMB có thể cân nhắc triển khai.  Đừng quên liên hệ TID nếu quý Khách hàng cần tư vấn sản phẩm & giải pháp Access Control Honeywell cho các dự án nhé. 

Khép lại Workshop 2024 tại TP. HCM với nhiều dấu ấn, kính mời quý Đại lý, quý Khách hàng cùng đón chờ các chương trình thú vị, hấp dẫn, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức tiếp theo từ TID. 

Bài viết liên quan