0

TID MANG SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP MẠNG HPE ARUBA NETWORKING VỀ MIỀN TÂY

Ngày 28/06 vừa qua tại Cần Thơ, TID tổ chức thành công buổi Workshop giới thiệu sản phẩm & giải pháp mạng HPE Aruba Networking với sự tham dự của gần 40 quý Đại lý, quý Khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Xoay quanh chủ đề chính là dòng Instant On của Aruba, cung cấp giải pháp mạng Wi-Fi tốc độ cao dành cho các doanh nghiệp SMB, TID đã trưng bày nhiều sản phẩm, giúp quý Khách có thể xem sản phẩm một cách trực quan và thực tế hơn. 

Với Instant On, khách hàng có nhiều lựa chọn về hệ thống thiết bị để mang đến kết nối Wi-Fi tốc độ cao, phù hợp để ứng dụng ở nhiều mô hình, lĩnh vực khác nhau như phòng khám, nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch,… Instant On đáp ứng đầy đủ nhu cầu mạng WiFi bao phủ không gian trong nhà lẫn ngoài trời của khách hàng. 

TID xin cảm ơn quý Đại lý, quý Khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận đã dành thời gian tham dự. Liên hệ TID để được tư vấn/hỗ trợ ngay nếu quý Đại lý, quý Khách hàng cần sản phẩm & giải pháp mạng Wi-Fi tốc độ cao – bảo mật – tối ưu chi phí nhé.

Hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình khác từ TID!

Bài viết liên quan