0

TID TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP MẠNG INSTANT ON TẠI BÌNH DƯƠNG

Tiếp nối Đồng Nai, TID mang sản phẩm & giải pháp mạng Wi-Fi tốc độ cao HPE Networking Instant On đến với Bình Dương. Sự kiện diễn ra vào ngày 21/06 vừa qua. 

Tại chương trình, TID dành không gian riêng để trưng bày các thiết bị phát sóng không dây (Wi-Fi) và thiết bị chuyển mạch (Switch) để giúp quý Khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm.

TID hy vọng rằng chương trình đã đem đến quý Khách tham dự nhiều thông tin hay, hữu ích, giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm – giải pháp Instant On, rất phù hợp để triển khai cho các mô hình – dự án có quy mô vừa & nhỏ, cho nhà dân hay cửa hàng, cho các doanh nghiệp SMB, v.v…  

 

Sự hài lòng của quý Khách hàng tham dự là niềm vinh hạnh của TID.

Một lần nữa, TID xin cảm ơn quý Đại lý, quý Khách hàng tại Bình Dương đã ủng hộ và đồng hành. TID rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người cho những sản phẩm – giải pháp mà TID cung cấp. 

Chuỗi Workshop 2024 với chủ đề “HPE Networking Instant On – Giải pháp mạng Wi-Fi tốc độ cao dành cho doanh nghiệp SMB” do TID tổ chức sẽ còn tiếp diễn ở các tỉnh thành khác. Đón chờ cùng TID mọi người nhé! 

Bài viết liên quan