0

WORKSHOP SERIES 2024 | HPE Networking Instant On – Giải Pháp Mạng Wi-Fi Tốc Độ Cao Dành Cho Doanh Nghiệp SMB: Cùng TID nhìn lại buổi đầu tiên tại Đồng Nai

Ngày 14/06 vừa qua, TID đã tổ chức buổi hội thảo đầu tiên trong khuôn khổ chuỗi Workshop giới thiệu sản phẩm & giải pháp mạng của thương hiệu toàn cầu HPE Aruba Networking đến với quý Khách hàng, quý Đại lý của TID ở Đồng Nai. 

Tại chương trình, TID đã trưng bày nhiều thiết bị phát sóng không dây (Wi-Fi) và thiết bị chuyển mạch (Switch) để quý khách hàng tham dự có thể trực tiếp xem sản phẩm thực tế. 

Và công tác chuẩn bị được TID chú trọng chỉn chu từ những điều nhỏ nhất để mang lại sư hài cho quý Khách tham dự.

Các chuyên viên từ TID giới thiệu, tư vấn, giúp quý Khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm Instant On.

Có thể nói, với sự phát triển vũ bão của công nghệ hiện nay, sử dụng Wi-Fi tốc độ cao,  truy cập an toàn và hiệu quả là nhu cầu quan trọng của nhiều người, nhiều tổ chức, doanh nghiệp. TID tin rằng buổi hội thảo đã mang đến quý khách tham dự cái nhìn rõ hơn về công nghệ Wi-Fi. Đặc biệt là dòng sản phẩm Instant On của HPE Aruba Networking, đáp ứng đầy đủ nhu cầu Wi-Fi hiện đại, mang đến, giải pháp mạng tốc độ cao – hiệu quả – tối ưu chi phí, phù hợp với nhiều mô hình. Là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp SMB. 

Ngoài ra, ngay tại buổi hội thảo, quý Đại lý, quý Khách hàng còn có thể đăng ký mua sản phẩm với giá ưu đãi từ TID. 

TID xin chân thành cảm ơn quý anh chị đã quan tâm và dành thời gian tham dự.

Workshop Series 2024 với chủ đề “HPE Networking Instant On” do TID tổ chức sẽ tiếp diễn tại nhiều tỉnh thành khác. Cùng đón chờ các chương trình thú vị sắp tới từ TID mọi người nhé! 

Bài viết liên quan