0

MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG CỦA ZKTECO: ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ MỌI YÊU CẦU CỦA THƯƠNG MẠI THÔNG MINH (PHẦN I) 

ZKTeco cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp màn hình chuyên dụng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xu hướng thương mại thông minh mà các doanh nghiệp, tổ chức đang cần. Vậy sản phẩm và giải pháp màn hình chuyên dụng của ZKTeco có gì, đừng bỏ qua bài viết bạn nhé! 

Màn hình chuyên dụng là gì? 

Nếu như Tivi là một loại màn hình hiển thị thường được sử dụng ở các gia đình để xem phim, xem truyền hình, … thì màn hình chuyên dụng cũng là màn hình hiển thị nhưng được sử dụng một cách linh hoạt hơn. Đó có thể là màn hình tương tác sử dụng trong các cuộc họp, hội nghị, màn hình ghép dùng cho quảng cáo trong và ngoài trời, màn hình LED ở các nhà hàng, cửa hàng, shop thời trang, …

Sản phẩm và giải pháp màn hình chuyên dụng của ZKTeco có gì?

Sản phẩm và giải pháp màn hình tương tác của ZKTeco đa dạng các dòng sản phẩm và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Gồm có:

Phần I: Sản phẩm và giải pháp Bảng tương tác & màn hình quảng cáo 

1 – Bảng trắng tương tác kỹ thuật số 

ZK-IWBM là sản phẩm bảng trắng tương tác kỹ thuật số 4K của ZKTeco được thiết kế nhằm thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức cảm hứng trong lĩnh vực kinh doanh và giáo dục. Dòng sản phẩm tích hợp giải pháp họp, cung cấp khả năng chia sẻ màn hình, viết bảng trắng và tổ chức họp video từ xa, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để tăng cường sự hợp tác.

2 – Bảng hiệu, màn hình quảng cáo kỹ thuật số 

– Dòng ZK-DS-Series 

Dòng bảng hiệu kỹ thuật số ZK-DS được thiết kế đặc biệt để phát hành thông tin và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Màn hình Full HD có thể hiển thị các dạng thông tin đa phương tiện khác nhau ở độ nét cao, bao gồm video, hình ảnh và PDF thông qua nhiều chế độ lịch trình chương trình.

+ Bảng hiệu kỹ thuật số ZK-DS43/55F

+ Bảng hiệu kỹ thuật số ZK-DS32/43W

– Dòng ZK-IWB

ZK-IWB là dòng sản phẩm màn hình tương tác mà ZKTeco thiết kế đặc biệt dành cho phòng học và hội họp. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

+ Giải pháp cho phòng học & các buổi họp trực tuyến: Trang bị Camera UHD 13 megapixel và mảng 6 micrô với khoảng cách nhận âm thanh lên đến 8m, mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động.

+ Phần mềm Whiteboard: Thân thiện với người dùng, hiệu quả & sáng tạo hơn.

+ Màn hình Ultra HD 4K và cảm ứng hồng ngoại: Cải thiện độ sắc nét của hình ảnh, viết và bình luận đồng thời mà không bị lộn xộn.

+ Thuyết trình cộng tác: Chia sẻ màn hình thời gian thực giữa các thiết bị với phần mềm không dây.

+ Hệ điều hành kép: Hệ thống Android và Windows cài sẵn (Tùy chọn); có khả năng cài đặt nhiều phần mềm.

Như vậy là chúng ta đã đi hết phần I của chủ đề Màn hình chuyên dụng của ZKTeco. Đừng quên đón đọc phần II để tìm hiểu về màn hình LED và phần mềm ZKBio Media của ZKTeco bạn nhé!

* Xem phần II – Màn hình LED & Phần mềm ZKBio Media của ZKTeco, tại đây: http://tid.vn/man-hinh-chuyen-dung-cua-zkteco-phan-2.html 

Bài viết liên quan