0

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển (TID CO.LTD) được thành lập vào năm 1993. Từ đó đến nay, TID là nhà phân phối cho các sản phẩm của Panasonic, tiếp đến phân phối Honeywell, LS, Premium Line, Comelit, NEC, ZKTeco và HPE Aruba Networking cho hệ thống khoảng 1,500 đại lý tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu và phân phối của TID rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, tập trung vào các lĩnh vực: Thiết bị An ninh, Thiết bị Viễn thông, Thiết bị văn phòng, v.v

Hiện nay, trụ sở chính của TID đặt tại Hà Nội, hoạt động song song cùng 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng, với đội ngũ nhân sự gần 200 người.

Phương châm hoạt động của TID là hướng tới cung cấp cho khách hàng các giải pháp an toàn, an ninh và tiện ích nhất, cam kết dịch vụ. Với đối tác, đó là sự đồng hành, tin cậy, cùng phát triển.

Trong suốt hơn 30 năm qua, TID luôn cam kết dịch vụ trước và sau bán hàng với tất cả quý khách hàng của mình. Dịch vụ trước bán hàng, chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế, chào giá, đào tạo cho tất cả quý khách hàng, từ khách hàng nhỏ đến khách hàng lớn. Dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi cam kết tiếp tục giao hàng tận nơi cho quý khách, cam kết dịch vụ bảo trì, bảo hành nhanh chóng.

TID luôn luôn trân trọng các đối tác, khách hàng cũng như luôn mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài để tiếp tục cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!